รายละเอียดการเข้ารับการเอกซเรย์(รอบเก็บตก) สำหรับโครงการตรวจร่างกายนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564

1. สถานที่ตรวจร่างกาย : คลินิกเวชกรรม สจล.-ลานจอดรถวิทยาลัยนาโนเทคโนโลยี

วันที่ตรวจร่างกาย : วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.00 – 16.00 น. (พักเที่ยง 12.00-13.00 น.)

1. ข้อปฏิบัติสำหรับผู้เข้ารับการตรวจร่างกาย

***โปรดอ่านคำชี้แจง***

การลงทะเบียนเข้ารับการตรวจร่างกาย สำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564 ในรอบนี้ เป็นการลงทะเบียนรอบเก็บตกสำหรับทุกกลุ่ม โดยแบ่งเป็น

สำหรับนักศึกษาที่เคยลงทะเบียนและชำระเงิน 400 บาท ที่ไม่ได้เข้ารับการตรวจในวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2565 ให้ลงทะเบียนพร้อมแนบหลักฐานการชำระเงินเดิม และมาตามวันที่ตรวจ

สำหรับนักศึกษาที่เคยลงทะเบียนและชำระเงิน 300 บาท แต่มีความประสงค์เอกซเรย์ปอดกับทางคลินิกฯ ให้ลงทะเบียนพร้อมแนบหลักฐานการชำระเงินเดิม และชำระเงินเพิ่มเติม 100 บาทในวันที่เข้ารับการตรวจ

สำหรับนักศึกษาที่ไม่เคยลงทะเบียนและชำระเงิน แต่มีความประสงค์เอกซเรย์ปอดกับทางคลินิกฯ ให้ลงทะเบียนและชำระเงินค่าตรวจ 400 บาทในวันที่เข้ารับการตรวจ

***ทางคลินิกขอสงวนสิทธิในการคืนเงินค่าตรวจร่างกายทุกกรณี***

• การแต่งกาย เสื้อยืดสีดำหรือสีเข้ม กางเกงวอร์มสีสุภาพ รองเท้าผ้าใบ

ห้ามสวมใส่สร้อยคอ และเสื้อชั้นในที่มีโครงโลหะ (ใส่สื้อชั้นในแบบไร้โครงหรือสปอร์ตบรา)

• รับประทานอาหารได้ตามปกติ ไม่ต้องงดน้ำงดอาหาร
  • เอกสารที่ต้องเตรียมมาในวันตรวจ
  • บัตรประจำตัวประชาชน
  • บัตรนักศึกษา หรือหลักฐานการยืนยันตัวตนเป็นนักศึกษา
  • หลักฐานการชำระเงิน

หมายเหตุ หากเคยชำระเงินและลงทะเบียน 400 บาทในรอบ มิ.ย. 2564 สามารถตรวจสอบได้ ที่นี่

การแจ้งผลเอกซเรย์ จะแจ้งผลเฉพาะนักศึกษาที่ผลผิดปกติเท่านั้น เพื่อตรวจเพิ่มเติมต่อไป สำหรับนักศึกษาที่ผลการเอกซเรย์ปอดเป็นปกติจะไม่มีการแจ้งผลใดๆ

วัน-เวลาที่เข้ารับการตรวจร่างกายเพิ่มเติมโดยแพทย์ จะแจ้งให้ทราบภายหลัง

คำถามที่พบบ่อย คลิก

หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อ (ในวันและเวลาราชการ)

Website : http://medicalcenter.kmitl.ac.th
Facebook : ศูนย์การแพทย์ สจล. KMITL Medical Centre
Line : kmitlmedicalcenter
Tel. : 02 329 8143 or 02 329 8000-3633

Start Time

12:00 am

เมษายน 18, 2021

Finish Time

12:00 am

พฤษภาคม 6, 2022

Address

คลินิกเวชกรรม สจล.